เมนูทอด เนื้อไก่ ราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท/ชุด

  • ไก่ทอดน้ำปลา
  • ไก่ทอดกระเทียมพริกไทย
  • ไก่ทอดสมุนไพร

เมนูทอด เนื้อหมู ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท/ชุด

  • หมูทอดน้ำปลา
  • หมูทอดกระเทียมพริกไทย
  • หมูทอดสมุนไพร

เมนูทอด อื่นๆ ราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท/ชุด

  • ทอดมันกุ้ง
  • ทอดมันปลากราย
  • ทอดรวม (ลูกชิ้น ไส้กรอก ไก่จ้อ)

เมนูทอด เนื้อปลา ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท/หม้อ

  • ปลาทับทิมทอดราดน้ำปลา
  • ปลาทับทิมทอดราดพริก
  • ปลาทับทิมทอดสมุนไพร

* ปลาจะถูกแล่และหั่นเป็นชิ้นก่อนนำไปประกอบอาหาร


รายละเอียดสำหรับลูกค้า

ขนาภาชนะที่รองรับ : ถาดอาหาร หรือ อ่างใส่อาหาร 40 ซม.

สำหรับเมนูทอด เราใช้น้ำมันรำข้าวในการทอด เนื่องจากมีคุณสมบัติที่ดี ทนความร้อนได้สูง

อุณหภูมิในการทอดอาหาร

  • ไฟอ่อน 130-150 °C
  • ไฟกลาง 151-180 °C
  • ไฟสูง 180 °C ขึ้นไป

โดยแต่ละอุณหภูมิก็จะเหมาะกับเทคนิคการทอดวัตถุดิบที่แตกต่างกัน เมื่อใช้น้ำมันที่มีคุณสมบัติทนความร้อนได้สูง มีจุดเกิดควันสูง ทำให้คุณภาพของอาหารนั้นออกมาดี

นโยบายของเราคือเปลี่ยนน้ำมันทอดใหม่ทุกวัน เพราะในน้ำมันเก่าจะมีสารโพลาร์ที่ก่อให้เกิดโรคความดันโลหิตสูง ที่สำคัญคือการใช้น้ำมันใหม่ทอดจะได้กลิ่นและรสชาติอาหารที่ดีอีกด้วย

อาหารทอดเป็นอาหารที่ให้พลังงานสูง และเป็นอาหารที่ชื่นชอบของทุกคน หากเป็นอาหารทอดที่อร่อยและปลอดภัยก็สามารถรับประทานกันได้อย่างมีความสุข