เมนูทอด เนื้อไก่

หม้อใหญ่ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท/ชุด
หม้อเล็กราคาเริ่มต้นที่ 750 บาท/ชุด

  • ไก่ทอดน้ำปลา
  • ไก่ทอดกระเทียมพริกไทย
  • ไก่ทอดสมุนไพร

เมนูทอด เนื้อหมู

หม้อใหญ่ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท/ชุด
หม้อเล็กราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท/ชุด

  • หมูทอดน้ำปลา
  • หมูทอดกระเทียมพริกไทย
  • หมูทอดสมุนไพร
  • หมูสามชั้นทอด +น้ำจิ้มแจ่ว

เมนูทอด อื่นๆ

หม้อใหญ่ราคาเริ่มต้นที่ 2,200 บาท/ชุด
หม้อเล็กราคาเริ่มต้นที่ 1,100 บาท/ชุด

  • ทอดมันกุ้ง +น้ำจิ้มบ๊วย
  • ทอดมันปลากราย +น้ำจิ้ม +อาจาด
  • ทอดรวม (ลูกชิ้น หมู,เนื้อ,ไก่ / ไส้กรอก) +น้ำจิ้มลูกชิ้น +ketchup

เมนูทอด เนื้อปลา

หม้อใหญ่ราคาเริ่มต้นที่ 2,200 บาท/ชุด
หม้อเล็กราคาเริ่มต้นที่ 1,100 บาท/ชุด

  • ปลาทับทิมทอดราดน้ำปลา
  • ปลาทับทิมทอดราดพริก
  • ปลาทับทิมทอดสมุนไพร +น้ำจิ้ม 3 รส
  • ปลาทับทิมทอดกระเทียมพริกไทย +น้ำจิ้ม 3 รส

* ปลาจะถูกแล่และหั่นเป็นชิ้นก่อนนำไปประกอบอาหาร


รายละเอียดสำหรับลูกค้า

ขนาภาชนะที่รองรับ

: ใหญ่ ถาดอาหาร หรือ อ่างใส่อาหาร 40 ซม.
: เล็ก ถาดอาหาร หรือ อ่างใส่อาหาร 30 ซม.

สำหรับเมนูทอด เราใช้น้ำมันรำข้าวในการทอด เนื่องจากมีคุณสมบัติที่ดี ทนความร้อนได้สูง

อุณหภูมิในการทอดอาหาร

  • ไฟอ่อน 130-150 °C
  • ไฟกลาง 151-180 °C
  • ไฟสูง 180 °C ขึ้นไป

โดยแต่ละอุณหภูมิก็จะเหมาะกับเทคนิคการทอดวัตถุดิบที่แตกต่างกัน เมื่อใช้น้ำมันที่มีคุณสมบัติทนความร้อนได้สูง มีจุดเกิดควันสูง ทำให้คุณภาพของอาหารนั้นออกมาดี

นโยบายของเราคือเปลี่ยนน้ำมันทอดใหม่ทุกวัน เพราะในน้ำมันเก่าจะมีสารโพลาร์ที่ก่อให้เกิดโรคความดันโลหิตสูง ที่สำคัญคือการใช้น้ำมันใหม่ทอดจะได้กลิ่นและรสชาติอาหารที่ดีอีกด้วย

อาหารทอดเป็นอาหารที่ให้พลังงานสูง และเป็นอาหารที่ชื่นชอบของทุกคน หากเป็นอาหารทอดที่อร่อยและปลอดภัยก็สามารถรับประทานกันได้อย่างมีความสุข