เมนูผัด ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท/หม้อ

  • ผัดบล๊อคโคลี่+กุ้ง น้ำมันหอย
  • ผัดถั่วลันเตาหวาน+กุ้ง น้ำมันหอย
  • คะน้าฮ่องกงราดน้ำมันหอย (กุ้ง)
  • ผัดโป้ยเซียน
  • ผัดเปรี้ยวหวานหมู
  • ผัดเปรี้ยวหวานไก่
  • ผัดฟักทอง+หมู (ตามฤดูกาล)
  • ผัดผักรวม+หมู
  • ผัดผักรวม+ไก่
  • ผัดผักรวม+เต้าหู้ปลา
  • ไก่ผัดขิง
  • ไก่ผัดเม็ดมะม่วง

ผัดเผ็ด ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท/หม้อ

  • ผัดเผ็ดหมูสามชั้น
  • ผัดเผ็ดหมู
  • ผัดเผ็ดไก่

เมนูผัดเนื้อปลา ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท/หม้อ

  • ปลาทับทิมผัดขึ้นฉ่าย
  • ปลาทับทิมผัดฉ่า
  • ปลาทับทิมทอดผัดพริกหวาน

ผักรวม = ผักหลายชนิดตามฤดูกาล
(ถั่วลันเตาหวาน,เห็ดออรินจิ,เห็ดชิเมจิ,ข้าวโพดอ่อน,แครอท และอื่นๆ)


รายละเอียดสำคัญสำหรับลูกค้า
ขนาดภาชนะที่รองรับ : อ่างใส่อาหาร 40 ซม. หรือ หม้อ 28-32 ซม.

ผัด ลักษณะของเมนูผัดต่างๆจะประกอบไปด้วย ผักและเนื้อสัตว์ เมนูส่วนใหญ่ของเราจะเป็นการผัดสไตล์อาหารจีนที่ปรับรสชาติให้อร่อยเข้มข้นแบบไทย ใช้ไฟแรง และใช้น้ำมันรำข้าวที่มีคุณประโยชน์สูงในการผัด ใช้วัตถุดิบทั้ง ผักคุณภาพดีที่คัดสรรมาจากหลายแหล่งปลูกในจังหวัดเชียงใหม่ ส่วนเนื้อสัตว์เลือกใช้เนื้อสัตว์ที่สะอาดปลอดภัย เนื้อไก่และหมูจากฟาร์มผู้เลี้ยงที่ได้รับการรับรอง เนื้อสัตว์ทะเลจากผู้จำหน่ายที่เชื่อถือได้เรื่องคุณภาพ นอกจากนี้เรายังเลือกใช้เครื่องปรุงชั้นดี ทั้งซีอิ้วขาวสูตร1 ซอสปรุงรส และซอสหอยนางรมอย่างดี เพื่อให้ได้รสชาติที่อร่อยเข้มข้น ที่สุดของการผัดสไตล์จีนด้วยการเพิ่มความหอมอร่อยด้วยน้ำมันงา และโรยพริกไทย ให้หอมอร่อยครบสูตร

ผัดเผ็ด เป็นการประกอบอาหารด้วยการผัดเครื่องแกงกับเนื้อสัตว์ ผัก และสมุนไพรสด เมนูผัดเผ็ดจึงมีสัมผัสที่เผ็ดร้อน และมีกลิ่นหอมของสมุนไพร